Loading...

10 หนังซอมบี้ที่ดีที่สุดและควรดูในศตวรรษที่ 21

ตั้งแต่ทศวรรษที่ 1930 จนถึงยุคปัจจุบันภาพยนตร์ซอมบี้ได้สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้ชม พวกเขายังครอบครองตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครในประเภทสยองขวัญที่สามารถใช้เป็นสัญลักษณ์ทางการเมืองในสังคมได้ แต่แน่นอนว่ามีหนังซอมบี้บางเรื่องที่ทำให้คุณหัวเราะได้

10 หนังซอมบี้ที่ดีที่สุดและควรดูในศตวรรษที่ 21

หนังซอมบี้ 2021 ที่ดีที่สุด 10 เรื่อง

สำหรับรายการนี้เรากำลังจัดอันดับหนังซอมบี้ 2021 ที่ดีที่สุด 10 เรื่อง นี่คือรายชื่อสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญทุกคนที่ต้องการฝึกฝนฝีมือของพวกเขาเนื่องจากมีภาพยนตร์บางเรื่องในรายการนี้ที่คุณต้องลองดู หนัง zombie เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับคาร์ดิโอเพื่อมุ่งหน้าไปที่วินเชสเตอร์แล้วมาดำน้ำกัน

1. ดูหนัง ซอมบี้ THE DEAD DON’T DIE

ดูหนัง ซอมบี้ THE DEAD DON’T DIE

ดูหนัง ซอมบี้ THE DEAD DON’T DIE (2019) เมื่อมองไปที่นักแสดงเพียงอย่างเดียวซึ่งมี Bill Murray ในตำนานร่วมกับ Adam Driver คุณคาดว่า The Dead Don’t Die จะมีอันดับสูงกว่านี้มาก แม้จะมีเรื่องตลกที่ดี แต่ก็อาจผิดปกติเกินไปสำหรับความดีของตัวเอง The Dead Don’t Die ต้องดิ้นรนตามจังหวะและน้ำเสียงที่สุ่มเสี่ยงเกินไปและคดเคี้ยวไปมาในส่วนผสมทำให้พลาดโอกาสโดยรวม ถึงกระนั้นถ้าเป็น Bill Murray และซอมบี้ที่คุณต้องการนี่เป็นทางเลือกที่ดีที่เราจะพูดถึงในภายหลัง

2. DEAD RISING: WATCHTOWER

ดูหนัง ซอมบี้ DEAD RISING: WATCHTOWER (2015) หนัง zombie Dead Rising เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์เกมซอมบี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและเป็นเกมที่สามารถเปลี่ยนไปใช้ภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่สร้าง Dawn of the Dead แต่น่ากลัวน้อยลงและงี่เง่าเล็กน้อยและงานของคุณก็เสร็จแล้ว

น่าเสียดายที่ว็อชเทาเวอร์พยายามที่จะมีความชัดเจนน้อยลงและผลที่ตามมาก็กลายเป็นเรื่องธรรมดาเล็กน้อย Jesse Metcalfe แสดงท่าทีไม่พอใจอย่างน่าประหลาดใจซึ่งไม่ใช่แฟรงค์เวสต์และมีเพียงผู้ชายที่เรียกว่า Chase Carter แทน พวกเขาน่าจะเป็นผู้ชนะที่ตรงไปตรงมาที่นี่ แต่ก็ยังมีการฆ่าและการกระทำที่สนุกสนานอยู่

3. Black Sheep

ดูหนัง ซอมบี้ Black Sheep (2006) เป็นหนังซอมบี้ที่แปลกที่สุดเท่าที่เคยมีมาและนั่นคือเหตุผลที่เรารักมันมาก สถานที่ตั้งเป็นเรื่องงี่เง่า แต่แทนที่จะกลายเป็นเรื่องไร้สาระทุกอย่างกลับเล่นตรงอย่างสมบูรณ์ มันทำให้ภาพยนตร์สยองขวัญระทึกขวัญที่มีความตลกขบขันมากมายที่จะทำให้ทุกอย่างถูกปาก

4. ParaNorman

ParaNorman (2012) น่าจะเป็นหนังซอมบี้เรื่องเดียวที่คุณสามารถดูกับลูก ๆ ของคุณได้ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้มันยอดเยี่ยมเลยแม้แต่น้อย หนัง zombie เรื่องนี้พลิกการประชุมบนหัวของพวกเขาทำให้ซอมบี้เป็นคนขี้สงสาร ชาวเมืองคือคนที่กลายเป็นฝูงชนที่โกรธแค้นและมุ่งมั่นที่จะทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า ภาพเคลื่อนไหวแบบสต็อปโมชันมีความสวยงามและมีบทเรียนสำหรับทุกวัยให้เพลิดเพลิน

5. Zombieland

หนังซอมบี้ Zombieland (2009) ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อคุณเข้าใจกฎของประเภทนี้แล้วและสามารถบอกได้ว่าเมื่อใดที่ถูกโค่นล้ม อารมณ์ขันทำงานได้ดีเพราะผู้ชมจำนวนมากมักจะระบุตัวตนกับโคลัมบัสและมีกฎของตัวเองหากมีการเปิดเผยของซอมบี้ออกมา และแน่นอนว่าช่วงเวลาของบิลเมอร์เรย์จะอยู่ต่อไปอีกนานเท่านาน

6. WHAT WE BECOME

หนัง zombie WHAT WE BECOME (2015) หนังสยองขวัญของชาวสแกนดิเนเวียมีชื่อเสียงในด้านความมืดที่กดขี่และแน่นอนว่าเราเป็นเช่นไร การบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่อยู่ท่ามกลางการระบาดของซอมบี้ในละแวกบ้านของพวกเขาไม่ใช่สิ่งที่คุณจะเรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่ “ร่าเริง” บางทีอาจจะช้าเกินไปสำหรับผลดีของตัวเอง What We Become นำเสนอความตึงเครียดที่กำลังคืบคลานเข้ามาเมื่อครอบครัวรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นรอบตัว ให้ความสำคัญกับซอมบี้ด้วยตัวมันเองและคุณอาจประหลาดใจ

7. 28 Days Later

28 Days Later Movie Poster

หนังซอมบี้ตายไปแล้วเมื่อต้นศตวรรษที่ 21 ทั้งหมดนี้เปลี่ยนไปเมื่อ 28 Days Later (2002) เตะประตูให้เปิดกว้างอีกครั้ง ผู้คนที่ติดเชื้อไวรัสความโกรธได้เข้าครอบงำลอนดอนแล้ว มันเป็นหนังระทึกขวัญตึงเครียดที่นำแนวคิดของซอมบี้ที่รวดเร็วมาสู่กระแสหลัก มันเป็นก้าวที่สำคัญสำหรับประเภทนี้ในขณะที่ยังคงรักษาทุกสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ซอมบี้ที่ดีที่สุดในอดีตมีประสิทธิภาพ

8. Train to Busan

ดูหนัง ซอมบี้ ไม่มีทางอื่นที่จะพูดได้ Train to Busan (2016) เตะตูด มันเป็นหนังระทึกขวัญซอมบี้ที่ตึงเครียดกับสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวและดราม่าที่น่าประหลาดใจ แตกต่างจากหนังสยองขวัญเรื่องอื่น ๆ คุณสนใจตัวละครที่สนับสนุนและแต่ละเรื่องจะได้รับความลึกที่น่าประหลาดใจ หลัก ๆ แล้วมันเป็นเรื่องของพ่อที่ต้องการปกป้องลูกสาวของเขา แต่กลับมาได้ไม่นานจนถึงวาระสุดท้าย มันดึงคุณเข้ามาไม่ยอมปล่อย รับชมโดยเร็วที่สุด

9. Shaun of the Dead

หนังซอมบี้ Shaun of the Dead (2004) เป็นหนังตลกซอมบี้เรื่องเดียวที่ทั้งสยองขวัญและอารมณ์ขันทำงานได้ดีพอ ๆ กันโดยที่ไม่มีใครเบี่ยงเบนไปจากเรื่องอื่น ๆ มันเป็นมากกว่า “หนังตลกซอมบี้” ที่ยอดเยี่ยมมันเป็นช่วงเวลาของภาพยนตร์ซอมบี้ที่ยอดเยี่ยม

มันเกือบจะสมบูรณ์แบบและหนึ่งในหนังแนวซอมบี้เหล่านั้นคุณจะพบว่าตัวเองต้องการดูอย่างน้อยสองสามครั้งทุกปี เหตุผลเดียวที่ไม่ได้อยู่ในจุดสูงสุดคือคุณต้องให้เครดิตกับ O.G.

10. LIFE AFTER BETH

หนังซอมบี้ LIFE AFTER BETH (2014) คุณจะทำอย่างไรถ้าแฟนที่ตายไปแล้วกลับมามีชีวิตอีกครั้ง? คุณคงมีความสุขมากใช่ไหม? เอาล่ะถ้าแฟนคนเดียวกันนั้นมีความแข็งแกร่งและความปรารถนาที่จะกินเนื้อมนุษย์ล่ะ? ภาพยนตร์ที่แบ่งออกเป็นสองส่วน Life After Beth เริ่มต้นอย่างสวยงามด้วยเสน่ห์มากมายก่อนที่มันจะจางหายไปอย่างมีนัยสำคัญในช่วงหลัง สิ่งต่าง ๆ ลดลงเล็กน้อยเนื่องจากการเว้นจังหวะที่ไม่เป็นทางการฆ่าโมเมนตัมของมันแม้ว่าจะยังมีความสนุกอยู่พอสมควรเพราะ Aubrey Plaza มอบทุกอย่างให้กับเธอ

ดูหนังซอมบี้ออนไลน์ได้ที่ไหน

กำลังมองหาวิธีดูหนังซอมบี้ออนไลน์ฟรีโดยไม่ผิดกฎหมายหรือไม่? คุณพบเว็บไซต์ที่ถูกต้อง เรามีคุณครอบคลุม! คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ซอมบี้ตามความต้องการได้ฟรีที่นี่! เราทุ่มเทให้กับการโพสต์และเก็บถาวรภาพยนตร์ซอมบี้ที่ไม่ดี (และแม้แต่ดี ๆ บางเรื่อง) ฟรี

คุณอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงในการค้นหาและกำจัดสิ่งสกปรกบนเว็บ แต่เราได้ทำเพื่อคุณแล้ว เราได้ทำงานที่สกปรกและรวบรวมภาพยนตร์ซอมบี้ที่ฟรีและถูกกฎหมายที่ดีที่สุดที่เว็บนำเสนอและจัดเรียงไว้ในเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย

 

คุณอาจชอบ:

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top