Loading...

แนะนำ 7 สุดยอดเกม PC เกมราคาถูก ต่ำกว่า 100 บาท ปี 2021

ซื้อเกมราคาถูก เป็น เกม steam ราคา ถูก ที่มีมากมายหลากหลายเกมซึ่ง เชื่อว่า พูดเล่นหรือคอเกมทั้งหลายนั้นก็น่าจะรู้จักการซื้อเกม PC ผ่านเว็บ steam เป็นอย่างดี ซึ่งเราก็ได้ มีการจัดอันดับเกมที่ มีราคาถูก ต่ำกว่า 100 บาท มาให้ได้ศึกษาข้อมูลกัน

แนะนำ 7 สุดยอดเกม PC เกมราคาถูก ต่ำกว่า 100 บาท ปี 2021

จัดอันกับ 7 เกมราคาต่ำกว่า 100 บาทให้เล่นในตอนนี้

เกม ราคา ถูก เกมที่ไม่ต้องจ่ายเงินเยอะ เกม steam ราคา ถูก ซื้อในราคาที่ย่อมเยาว์ ซื้อเกมราคาถูก แต่คุณภาพเกมนั้นเกินราคาแบบสุดๆ ดังนั้นเราจึงได้จัดอันดับเกมราคาที่ต่ำกว่า 100 บาท ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1. เกม Spec Ops: The Line

เกม ราคา ถูก 19-95 บาท สำหรับเกมนี้เรียกได้ว่าเป็นเกมในตำนานเลยก็ว่าได้ เป็นเรื่องราวของเกมที่สนุกและสุดวันที่เราจะได้เข้าร่วมกับสงครามอันแท้จริงที่จะเกิดขึ้นบนโลก ซึ่งตัวเกมเองนั้นจะได้เน้นให้คุณได้ยิงต่อสู้กับศัตรูเป็นหลัก ทำให้ต้องใช้สกิลและทักษะในการยิงพอสมควร

2. เกม The Witcher 2 Assassins of Kings Enhanced Edition

The Witcher 2 Assassins of Kings

เกมราคาถูก 76 ถึง 95 บาท สำหรับเกมนี้แล้วเป็นเกม เกี่ยวกับนักล่าปีศาจผมขาว ซึ่งเป็นเกมที่ถอดแบบออกมาจากซีรีย์ The Witcher แนวของ ความเข้มข้นเรื่องดราม่า ซึ่งคุณจะได้ต่อสู้อย่างสุดมันมาพร้อมกับกราฟิกสวยงามได้จัดการกับเหล่าศัตรูสุดโหดที่มา ยืนโง่ ๆ ให้คุณได้จัดการอย่างง่ายดาย

3. เกม Darksiders Warmastered Edition

เกมราคาถูก 56-99 บาท สำหรับในเกมนี้คือ ตำนาน 4 จตุรอาชาแห่งวันสิ้นโลกซึ่งคุณนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นยอดอาชาแห่งวันสิ้นโลกนั่นเอง ซึ่งตัวเกมนั้นจะเน้นไปที่การต่อสู้ที่ดุเดือดเผ็ดมันและดูสะใจมากเป็นพิเศษ มาในแนวการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด เรียกได้ว่าเป็นสงครามระหว่างนรกและสวรรค์ เป็นเรื่องราวที่ดูซับซ้อนมากแต่สนุกและสุดมันอย่างแน่นอน

4. เกม Bastion

เกมราคาถูก 51-99 บาท มาเลวสุดอินดี้ที่ตัวเกมนั้นจะดูค่อนข้างตัวเล็ก มีกราฟิกที่ดูแปลกตาพร้อมทั้งมีการจัดฉากของเหล่าตัวละครที่น่าอัศจรรย์ใจมาพร้อมกับเสียงดนตรี ที่ทำให้คุณนั้นได้สนุกและสุดมันน่าหลงใหล เป็นเกมที่สามารถ เล่นได้ทุกระดับ เพราะมีวิธีการเล่นที่ง่าย แล้วคุณเองก็ไม่ควรพลาดที่จะเข้าเล่นเกมนี้ เพื่อที่จะสร้างความสนุกและเพลิดเพลินให้กับตัวเอง

5. เกม Brothers – A Tale of Two Sons

Brothers – A Tale of Two Sons

เกมราคาถูก 85-95 บาท เป็นเกมที่ดึงดูดผู้เล่นเป็นอย่างมากซึ่งเกมนั้นจะสื่อออกมาในแนวเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่มีพ่อแม่และลูกชายอีก 2 คน ซึ่งพ่อกับแม่ได้เสียชีวิตลงและเหลือลูก 2 คนที่ ต้องออกเดินทางเพื่อที่จะนำต้นไม้สัก กลับมาเพื่อช่วยเหลือครอบครัว นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเกมส์นี้และเรื่องราวก็ดำเนินไปพร้อมที่จะทำให้คุณนั้นได้สนุก และตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาระหว่างการเดินทาง ซึ่งจะต้องควบคุมตัวละครทั้งสองพี่น้องให้เดินทางไปพร้อมกันได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน จากนั้นก็ต้องมาแก้ไขปริศนาที่จะเกิดขึ้นระหว่างทางร่วมกันนั่นจึงเป็นเรื่องราวและความแปลกใหม่ในวิธีการเล่นเกมนี้

6. เกม Batman: Arkham City GOTY Edition

เกม ถูก ๆ ราคา 71-91 บาท เรียกได้ว่าเป็นภาคต่อของเกมแบทแมนที่จะทำให้คุณสนุกยิ่งขึ้นไปอีก เป็นเกมที่ทำให้คุณนั้นสนุกและสุดมันส์ไปกับการต่อสู้อย่างฮีโร่รัตติกาล ที่จะต้องแก้ไข ปัญหาพร้อมทั้งปริศนาของอุปกรณ์สุดไฮเทคและต้องจัดการกับเหล่าวายร้าย ที่เรียกได้ว่า เป็นการ ต่อสู้ที่ดุเดือดเผ็ดมันมาก ๆ เพราะศัตรูนั้นมีมากขึ้นกว่าภาคที่แล้ว มันจึงกลายเป็นเกมที่เยี่ยมยอดมาก ๆ ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้คือ คุณสามารถเล่นได้อย่างอิสระ สำหรับคนที่ชื่นชอบซีรีย์ Batman นั้นจะรู้สึกประทับใจกับฮีโร่ของคุณเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ วางไม่ลงเลยทีเดียว

7. เกม Bully: Scholarship Edition

Bully: Scholarship Edition

เกม ถูก ๆ 68-95 บาท เป็นเกมสไตล์แบบเกม GTA ที่เหตุการณ์นั้นจะเกิดขึ้นในโรงเรียน ซึ่งแต่เดิมทีนั้นเกมก่อนจะค่อนข้างมีความรุนแรงมากดังนั้นจึงได้ปรับให้ เกมนั้นลดความรุนแรงลงจากระดับที่เป็นอาชญากรให้มาเป็นเด็กเกเรที่อยู่ภายในรั้วโรงเรียนเท่านั้น สำหรับจุดเด่นของเกมนี้ ก็จะได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ดีมาก ๆ ทำให้รู้สึกอยากเล่น เพราะว่าเด็กเกเรพวกนั้นจำเป็นจะต้องเข้าเรียน และต้องผ่านพ้นอุปสรรค และเข้าเรียนตามกฎระเบียบที่โรงเรียนนั้นได้ตั้งเอาไว ซึ่งนั่นจึงทำให้คุณได้นึกถึงเหตุการณ์ ในวัยเรียนของคุณได้เป็นอย่างดี

ข้อสรุป

นี่ก็เป็น 7 เกม ราคา ถูก ที่ได้นำเอามาฝากกันเป็นเกม เกม steam ราคา ถูก ที่คุณภาพเกินราคาแบบสุด ๆ ก็จะเห็นว่าแต่ละเกมนั้นราคาจะเริ่มต้นที่ 10 บาท ไปจนถึง 99 บาท และแน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เกมราคาถูกนั้นจะมีมาก ถึง เกม 100 เกม กันเลยทีเดียวซึ่งใครที่เป็นคอเกมหรือชื่นชอบในการเล่นเกมราคาไม่แพงก็สามารถที่จะ ศึกษาหาข้อมูลได้เพราะ จะมีมากมายกว่าที่คุณคิดได้แต่เกมนั้นก็สื่อตัวเกมออกมาให้สนุกแล้วมันแบบสุด ๆ ทำให้คุณสนุกและสุดฟินกันไปเลยในเวลาเดียวกัน

คุณอาจอ่าน:

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top