Loading...

หาคูปองส่วนลดลาซาด้าที่ไหน ใช้อย่างไร ช้อปสนุกพร้อมส่วนลดพิเศษกับlazada

วันนี้เราจะมาพูดถึงการช้อปปิ้งออนไลน์แบบประหยัดโดยการใช้ส่วนลดบนร้านค้าออนไลน์ของ Lazada กันนะครับ

การสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้าของลาซาด้านั้น เป็นที่รู้กันอยู่ว่าลาซาด้ามีสินค้าให้เลือกมากมายอีกทั้งสามารถจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ตามในประเทศไทย เราสามารถนำสินค้าที่เราต้องการนั้นมาเช็คราคาก่อนตัดสินใจสั่งซื้อได้ อีกทั้งยั้งมีโปรโมชั่นสินค้าลดราคาตลอดทั้งปี แต่ละเดือน แต่ละเทศกาลของทาง lazada นั้นก็มีส่วนลดแตกต่างกันไป แต่ก็มีคูปองโค้ตให้ใช้ได้ทุกวันอีกด้วย รับลองว่าสั้่งซื้อสินค้าได้ในราคาคุ้มค่าอย่างแน่นอน

หาคูปองส่วนลดของทาง lazada ได้จากที่ไหน?

ไม่ต้องไปหาที่ไหน ก็ในหน้าเว็บของลาซาด้านั้นล่ะคับมีเยอะแยะเลย เริ่มจากจุดแรกเลยคับมุมขาวบนลองคลิกดูแล้วจะเห็นส่วนลดสำหรับใครที่ยังไม่เคยสั่งซื้อครั้งแรกจะได้รับส่วนลด100บาท

ไปดูที่หน้าเว็บลาซาด้า http://www.lazada.co.th

จุดต่อไป มุมขาวบนอีกเช่นเดียวกันแต่ในส่วนของสมาชิกเมื่อทำการล็อกอินแล้วจะเห็นปุ่ม ส่วนลดและสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์คืออะไร? ไปดูกันครับ

สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ก็คือ ส่วนลดพิเศษจากผู้ซื้อชำระค่าสินค้าจากบัตรเครดิต เดบิต หรือจากร้านค้าบริษัทที่เข้าร่วมรายการกับทางlazada จะอัพเดตอยู่เรื่อยๆ เพราะผู้เข้าร่วมบ้างรายการมีเวลาการใช้เพียงไม่นานก็จะหมดเวลาการร่วมในการใช้ส่วนลดกับทางลาซาด้าเป็นต้น

ไปที่หน้าส่วนลดพาร์ทเนอร์ http://www.lazada.co.th/partnerships

ส่วนลดต่อไป สำหรับการติดตั้งแอพพลิเคชั่นลาซาด้า แล้วสั่งซื้อสินค้าครั้งแรกก็ได้รับส่วนลดบนแอพของlazadaแล้ว จะเห็นได้อยู่ที่หน้าแรกของหน้าเว็บ ด้านขาวมือ

ส่วนลดแบรนด์เนอร์ ส่วนลดนี้จะแสดงขึ้นมาทางด้านล่างของเว็บไซต์ ลักษณะคล้ายป้ายแบรนด์เนอร์โฆษณา เมื่อใดที่มีการแสดงขึ้นมาเราสามารถนำโค้ตส่วนลดนั้นมาใช้ได้ทันที แต่บางครั้งก็ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดเงื่อนไขบนป้ายโฆษณานั้นๆว่าจะใข้ลดราคากับสินค้าประเภทใดๆได้บ้าง หรือใช้ได้เฉพาะบนแอพเท่านั้น หรือบนเดสท๊อปเท่านั้น หรือใช้ได้ทั้งสองอย่าง หรืออาจจะกำหนดจำนวนการใช้ต่อวัน ป้ายส่วนลดนี้จะพบอยู่บ่อยๆเกือบทุกวัน ทุกช่วงเวลาก็ว่าได้ ลองสั่งเกตุกันดูนะครับ (บางครั้งอาจจะต้องล็อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนถึงจะเห็นนะครับ)

ส่วนลดจุดต่อไป จดหมายข่าวนี้จะอยู่ส่วนด้านล่างของหน้าเว็บ หน้าแรกของlazada ให้สมัครสมาชิกและยอมรับข่าวสารต่างๆจากลาซาด้าเพียงแค่นี้ก็ได้รับส่วนลดแล้ว

วิธีใช้คูปองส่วนลด ใส่โค้ตตรงไหน ใช้ยังไง?

เมื่อเราได้โค้ตส่วนลดจากที่ได้มาแล้ว จะนำมาใช้ตรงไหน ก็ตามรูปด้านล่างเลยครับ ง่ายๆไม่ยุ่งยาก

  1. สมัครสมาชิก
  2. สั่งซื้อสินค้า เมื่อคลิกสินค้าลงตะกร้าแล้ว
  3. กด ชำระเงิน
  4. เลือกแบบการชำระเงิน เพิ่มที่อยู่จัดส่ง ที่อยู่ออกบิลตามที่ท่านต้องการ
  5. จากนั้นถึงจะเห็นช่องให้ใส่คูปองส่วนลดนะครับ บางท่านพลาดโอกาสนี้ไป กดสั่งซื้อสินค้าในหน้าตามรูปด้านล่างก่อนเพิ่มที่อยู่จัดส่ง จะไม่เห็นช่องใส่คูปองส่วนลด
  6. ใส่โค้ตคูปองส่วนลดที่ได้มาแล้วก็กดสั่งซื้อสินค้า เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วครับ

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถซื้อสินค้าได้แบบราคาประหยัด บางสินค้าราคาอาจจะเท่ากับร้านค้าออนไลน์อื่นๆ แต่ร้านของลาซาด้านั้นมีคูปองส่วนลดให้ท่านช้อปปิ้งออนไลน์ได้ในราคาที่คุ้มค่ากว่าร้านค้าอื่น อีกทั้งยังเลือกชำระค้าสินได้หลากหายรูปแบบรวมถึงชำระแบบเก็บเงินปลายทางได้อีกด้วย ขอให้ช้อปปิ้งกันให้สนุกนะครับ หากมีอัพเดตคูปองส่วนลดมากอีกจะมาบอกในครั้งต่อๆไป ช้อปง่ายๆช้อปที่ลาซาด้า http://www.lazada.co.th

Top