Loading...

วิธีโหลดเพลงจาก YouTube แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงิน

การดาวโหลดเพลงจาก Youtube นั่นคือทางออกที่ดีสำหรับคนชอบฟังเพลง แต่ไม่อยากเปลืองอินเตอร์เน็ตมือถือ โดยวิธีโหลดเพลงจาก youtubeไม่ได้ยุ่งยากและไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากมาย ดาวน์โหลดเพลงจากยูทูป สามารถทำได้ขั้นตอนง่ายๆ เพลงแค่ปลายนิ้วของคุณสัมผัส ดาวโหลดเพลงยูทูป ได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญมี วิธีโหลดเพลงจาก youtube ให้เป็น mp3 อีกด้วย ซึ่งจะทำให้การเข้าใช้งานไม่ต้องง้ออินเตอร์เน็ตอีกต่อไปและวิธีโหลดเพลงจาก youtube เป็น mp3 แบบง่ายๆ ภายใน 5 วิ คุณก็ได้วีดีโอมาไว้บนมือถือโดยที่ไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต ก็สามารถเปิดเพลงได้เลย

วิธีโหลดเพลงจาก youtube แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียเงิน

วิธีโหลดเพลงจาก youtube on iOs

มีขั้นตอนง่าย ๆ มาก ๆ สำหรับ วิธีโหลดเพลงจาก youtube ด้วยมือถือ และด้วยระบบ iOS ซึ่งมีวิธีในการดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube มาไว้บนมือถือ ไม่ได้มีขั้นตอนอะไรที่ยุ่งยากซับซ้อนแต่ก็จะมี App ตัวช่วยในการเข้าทำการดาวน์โหลดซึ่งก็มีหลากหลายแบบมากมายให้เลือกเข้าใช้งานคุณสามารถกดค้นหาแอปหรือดาวน์โหลดแอปมาไว้ที่บน apple store ได้เลยโดยเฉพาะ App ที่สามารถโหลดเพลงจาก YouTube ได้อย่างง่ายดาย เป็นแอปที่สามารถดาวน์โหลดได้บน apple store มาติดตั้งไว้บนมือถือและมีขั้นตอนการดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube ด้วยวิธีง่ายๆ

 1. ทำการกดเข้าไปที่บราวเซอร์ขอ แอปพลิเคชันอื่น ๆ ที่คุณต้องการที่จะเข้าใช้งานเพราะมีหลากหลายแอปเอามาก ๆ
 2. แล้วก็ทำการ copy ลิงค์จาก YouTube หรือ copy link ที่คุณต้องการจะได้มาวาง
 3. จากนั้นคุณก็ทำการกดดาวน์โหลดคุณก็จะได้เพลงที่คุณต้องการมาฟัง โดยที่ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตสามารถดาวน์โหลดได้มาไว้บนมือถือฟังได้ตลอดเวลา ดาวโหลดเพลงยูทูป ด้วยขั้นตอนง่ายๆใคร ๆ ก็ทำได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

ดาวน์โหลดเพลงจากยูทูป on Android

วิธีโหลดเพลงจาก youtube ด้วยระบบ android ซึ่งใครที่ใช้โทรศัพท์มือถือหรือรุ่นที่มีระบบ Android ก็อาจจะคิดกังวลว่า ระบบ Android ไม่สามารถดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube มาได้อาจจะเป็นได้แค่ ios เท่านั้น ซื้อมือถือที่ใช้แบบรุ่นระบบ Android ก็สามารถดาวน์โหลดเพลงจากยูทูป มาได้เช่นเดียวกันโดยมีวิธีในการดาวน์โหลดเพลงและติดตั้งได้ง่ายด้วย Application กูก็มีหลากหลายแบบที่ทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงมาไว้ในโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย

 1. เมื่อคุณทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่คุณจะสามารถนำมาใช้ ในการดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube ได้จากนั้นคุณก็เข้า Application นั้น
 2. เลือกคลิปวีดีโอหรือเพลงที่คุณต้องทำการดาวน์โหลด Application มันก็จะมีวิธีการใช้งานที่ไม่เหมือนกันแต่ถ้าหากคุณได้ทำการดาวน์โหลดมาแล้วมันจะมีวิธีการใช้งานที่บอกรายละเอียดอย่างถี่ถ้วนซึ่งเข้าใช้งานได้ง่ายมากๆ
 3. เช็คสถานะการดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube มาไว้ในมือถือ ด้วยการกดค้าง หน้าจอด้านขวาแล้วทำการสไลด์มาด้านซ้าย คุณก็จะเจอเพลงที่กำลังดาวน์โหลดอยู่ซึ่งก็ง่ายและสะดวกสบายมาก ๆ อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าตอนนั้นมีวิธีการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน หากคุณต้องการเลือกเขาใช้งาน App ไหนโหลดทำการศึกษาข้อมูล เพราะนี่ก็เป็นวิธีการดาวน์โหลดคร่าว ๆ ของทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งใครที่สนใจก็ถามสามารถทำการศึกษาแล้วไปติดตั้งดาวโหลดเพลงจากยูทูปได้ง่าย ๆ

วิธีโหลดเพลงจาก youtube เป็น mp3

ขั้นตอนง่าย ๆด้ วย วิธีโหลดเพลงจาก youtube แน่นอนว่าบางคนชื่นชอบในการฟังเพลงในคลิปวีดีโอต่างๆและบางครั้งที่ไม่มีเน็ตก็อยากที่จะ ดาวโหลดเพลงยูทูป มาเก็บไว้บนมือถือเพื่อดูย้อนหลังได้อย่างง่ายดายซึ่งก็เป็นข้อดีมากๆไม่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถดูได้ช่วยทำการดาวน์โหลดมาจาก youtube วิธีโหลดเพลงจาก youtube ให้เป็นไฟล์ mp3 ซึ่งก็มีขั้นตอนในการดาวน์โหลดดังต่อไปนี้

 1. ขั้นตอนนี้ถือว่าง่ายมากๆเพียงไม่กี่นาทีคุณก็ได้วีดีโอมาเป็นในรูปแบบ MP3 บนมือถือ
 2. เพียงแค่คุณทำการกดค้นหาที่ Google ดาวน์โหลดเพลงมาเป็นในรูปแบบ MP3 ก็จะมีหน้าลิงค์ให้คุณได้ทำการ วางลิงค์ของวีดีโอที่คุณจะต้องการ
 3. จากนั้นก็คลิกปุ่มรับ MP3
 4. แล้วทำการกดปุ่ม download ซึ่งก็ใช้เวลาในการดาวน์โหลดไม่นานคุณก็จะสามารถได้รูปแบบวีดีโอมาเป็นในแบบ mp3
 5. คุณสมบัติและข้อดีจากการดาวน์โหลดคลิปวีดีโอเป็นรูปแบบ MP3 นั้นสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีไม่ต้องลงทะเบียนหรือเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นมีความเร็วสูงและโหลดได้รวดเร็วทันใจสามารถรองรับได้ทั้งระบบ iOS และ Android เข้าใช้งานได้ง่าย ต่อไปหากคุณอยากดูวีดีโอที่คุณชื่นชอบโดยที่ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้แบบอย่างสะดวกสบาย

ข้อสรุป

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าแต่บางครั้ง ไม่จำเป็น พี่จะต้องใช้มันตลอดเวลา เพราะคุณมี App ดี ๆ และ Application ที่สามารถมีวิธีโหลดเพลงจาก youtube หรือวิธีโหลดเพลงจาก youtube เป็น mp3 ได้อย่างรวดเรวทันใจ สามารถเข้าถึงได้ง่าย ทำที่การดูวีดีโอเพลิดเพลินไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตที่รองรับ iOS และ Android ก็สามารถเข้าใช้งานได้แล้ว

 

อ่านเพิ่มเติม:

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top