Loading...

วิธีใช้บริการดูหนังออนไลน์กับ Amazon Prime

ด้วยหลายปีที่ผ่านมาความก้าวหน้าของเทคโนโลยีก็เพิ่มขึ้นไปด้วย เรากำลังอยู่ในโลกที่แพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Amazon Prime เป็นสิ่งบันเทิง บนแพลตฟอร์มชั้นนำที่รู้จักกันดีในชื่อแพลตฟอร์ม OTT ได้เข้ามาแทนที่ช่องโทรทัศน์ ภาพยนตร์และรายการทีวีของ Amazon Prime ในอันดับต้น ๆ แต่ผู้ใช้และสมาชิกใหม่จะมีคำถามบางอย่างกับ Amazon Prime Movies

ไลบรารีวิดีโอของ Amazon มีตัวเลือกมากมาย เช่น ภาพยนตร์ รายการทีวีคลาสสิกต้นฉบับและแม้แต่เว็บซีรีส์ สิ่งที่น่าตื่นเต้นอย่างหนึ่งคือคุณสามารถรับชมช่องทีวีสดได้ด้วย เพิ่มตามความต้องการของคุณและเพลิดเพลินกับบริการ

หากคุณมีอุปกรณ์หลายเครื่องที่ต้องทำการสตรีมสิ่งที่คุณต้องมีคือบัญชีครอบครัว Amazon ไม่ใช่แค่คุณ แต่ทุกคนในครอบครัวของคุณสามารถชมการแสดงที่พวกเขาเลือกได้ นี่คือคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้ Amazon Prime Movies และสตรีมโดยไม่มีหยุด นอกจากนี้โปรดทำความเข้าใจเกี่ยวกับการชำระเงินรายเดือนและการสมัครสมาชิกของ Amazon

How to Use Amazon Prime Movies Service

จะดูและดาวน์โหลดภาพยนตร์จาก Amazon Prime ได้อย่างไร

ปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน คุณสมบัติที่มีอยู่ในโทรศัพท์ช่วยให้หาข้อมูลต่าง ๆ ได้ง่าย ดังนั้น Amazon Prime Movies จึงมีแอปพลิเคชันมือถือที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมรายการทีวีและภาพยนตร์ได้ตลอดเวลา

เพื่อประโยชน์ของบริการทั้งหมดและเข้าถึงคุณสมบัติพิเศษคุณต้องลงชื่อเข้าใช้ และหลังจากลงชื่อเข้าใช้คุณต้องสร้างบัญชี Prime เมื่อคุณเป็นสมาชิกระดับไพรม์แล้วคุณต้องชำระเงินรายเดือนของ Amazon หรือชำระโดยตรงเป็นเวลาหนึ่งปี

บริการสตรีมมิ่งเรียกว่าบริการตามความต้องการ นั่นคือคุณสามารถรับชมอะไรก็ได้ที่คุณต้องการโดยไม่มีข้อจำกัด คุณสามารถรับชมภาพยนตร์ Amazon Prime บนโทรศัพท์มือถือของคุณผ่านแอปพลิเคชันอย่างเป็นทางการหรือแม้แต่แล็ปท็อปของคุณก็สามารถรับชมผ่านเว็บไซต์ได้ นอกเหนือจากสองตัวเลือกนี้แล้วตัวเลือก Amazon TV ยังใช้งานได้จริงอีกด้วย นอกจากนี้ในบทความจะกล่าวถึงรายละเอียดตัวเลือกทีว

คุณจะเข้า Amazon Prime จากในใหนบาง

  • สมาร์ทโฟน: ผ่านแอปพลิเคชันมือถือของ Amazon Prime
  • แล็ปท็อป: ผ่านเว็บเบราว์เซอร์บนเว็บไซต์ทางการ
  • สมาร์ททีวี: ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันและเลือกตัวเลือกความบันเทิงของคุณจากไลบรารีวิดีโอ Amazon

ประโยชน์หลักของ Amazon Prime

ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกคือการทดลองใช้ฟรี 30 วัน การทดลองใช้นี้สามารถช่วยให้ผู้ใช้ตัดสินใจได้ว่าจะใช้แผนใดกับ Amazon Prime Movies ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้ใช้

ประการที่สองข้อดีของการเป็นสมาชิก Prime เหล่านี้ไม่ได้จำกัด เพียงแค่ไลบรารีวิดีโอ Amazon ของคุณ หากคุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จาก Amazon Shopping สมาชิก Prime จะได้รับการจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้คุณฟรี ภายในสองวัน ตัวเลือกการจัดส่งฟรี 2 วันนี้เป็นสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก Amazon Prime Movies

ตัวเลือกบัญชีครอบครัว Amazon จะเป็นข้อได้เปรียบเพิ่มเติมให้กับผู้ใช้ มีตัวเลือกของ Amazon Household ที่สมาชิกหลักสามารถแบ่งปันผลประโยชน์ของตนกับสมาชิกคนอื่น ๆ ได้

ข้อดีอีกประการหนึ่งคือการฉายภาพยนตร์และรายการทีวีบางรายการในช่วงต้น Amazon Prime Movies สตรีมรายการทีวีและภาพยนตร์เหล่านี้ก่อนที่จะออกอากาศทางโทรทัศน์อีกด้วย

คุณสามารถดูภาพยนตร์ด้วยกันบน Amazon Prime ได้หรือไม่

คุณสมบัติเด่นของการแชร์บัญชี ผู้ใช้สามารถแชร์บัญชีของตนได้ดังนั้น Amazon Prime Movies จึงสามารถเข้าถึงและรับชมได้บนอุปกรณ์หลายเครื่อง ตัวเลือกนี้สะดวกทางการเงินสำหรับผู้ใช้จำนวนมากที่อาจไม่สามารถเป็นสมาชิกได้ ดังนั้นบัญชีครอบครัว Amazon จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม

Amazon Prime Movies ช่วยให้ผู้คนดูพร้อมกันบนอุปกรณ์เพียงสามเครื่องเท่านั้น Amazon มีความได้เปรียบในด้านประสบการณ์การให้บริการ

ตรวจสอบตัวเลือกไลบรารีวิดีโอของ Amazon สำหรับเนื้อหาต้นฉบับและการเข้าถึงภาพยนตร์และรายการก่อนเปิดตัว มีทางเลือกที่หลากหลายสำหรับผู้ใช้ทุกวัย บัญชีครอบครัว Amazon เป็นกุญแจสำคัญในความเป็นส่วนตัวและความเหมาะสมสำหรับผู้ใช้บางราย หากผู้สูงอายุสตรีมรายการทีวีที่ตนเลือกทางทีวีคนรุ่นใหม่สามารถดูภาพยนตร์บนสมาร์ทโฟนหรือแล็ปท็อปได้

ฉันจะลงชื่อเข้าใช้ Amazon Prime บนทีวีได้อย่างไร

การเชื่อมต่อทีวี Amazon ของคุณนั้นค่อนข้างง่าย ก่อนอื่นต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนเครื่องทีวีของคุณ จากนั้นเชื่อมต่อบัญชีของคุณกับสมาร์ททีวี ผู้ใช้สามารถเลือกชำระเงินรายเดือนของ Amazon หรือชำระค่าสมัครรายปีได้ในคราวเดียว

ข้อสรุป

ในแง่หนึ่งการช็อปปิ้งของ Amazon เป็นที่นิยมไปทั่วโลก ในขณะเดียวกัน Amazon Prime Movies ก็ค่อนข้างมีชื่อเสียงในแวดวงบันเทิง

ข้อเสนอสำหรับสมาชิก Prime คืออะไร รับชมภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและสนุกสนานพร้อมกับการจัดส่งฟรีสำหรับประสบการณ์การช็อปปิ้งของคุณ เพลิดเพลินกับการรับชมภาพยนตร์ช่องทีวีที่คุณชื่นชอบและเข้าถึงซีรีส์ทางเว็บต้นฉบับได้ไม่จำกัด

เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดใน Amazon TV และ Amazon Prime Movies รวมถึงบริการอื่น ๆ คุณต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่สม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพกับอุปกรณ์ที่เหมาะสม

ตัวเลือกการชำระเงินนั้นต้องเหมาะสมกับสภาพเศรษฐกิจของผู้ชมจากทั้งหมดในภูมิภาคนั้น ๆ มีการทดลองใช้งานสามสิบวันที่อนุญาตให้ผู้ใช้สำรวจคุณสมบัติสมาชิก Amazon Prime โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

บัญชีครอบครัว Amazon เป็นฟังก์ชันของคุณลักษณะครัวเรือนของ Amazon ช่วยให้สามารถใช้อุปกรณ์สามเครื่องพร้อมกันได้ในเวลาเดียวกันโดยไม่คำนึงถึงประเภทของอุปกรณ์รายการหรือภาพยนตร์

 

คุณอาจชอบ:

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top